Nội sau tối

“Cảm nhận hương vị của Hà Nội”

Ngồi sau xe Vespa đi qua những con đường hẹp đặc trưng của thủ đô và lúc thưởng thức những món ăn độc đáo và nhạc sóng để cảm nhận được chất riêng của Hà Nội về đêm cùng với người dân địa phương. Tất cả thức ăn và nước uống đều được bao gồm trong tour, vì vậy du khách hãy sẳn sàng nhé!

Buổi tối bắt đầu tại một quán bar nằm trên sân thượng với góc nhìn sang nhà thờ Joseph’s và thưởng thức đồ ăn nhẹ từ một quán nhỏ gần đó. Lên xe Vespa và hoà mình vào những con đường hẹp của phố cổ để đến với một địa điểm tụ tập thú vị nằm cách đường ray xe lửa chỉ vài centimet, cùng thưởng thức rượu gạo và một vài món ăn nhẹ. Địa điểm kế tiếp là một thiên đường ẩm thực. Du khách sẽ biết đến những món ăn tinh tuý của Hà Nội. Rồi lại dọc theo bờ hồ Tây để thưởng thức một món đặc sản khác và tìm hiểu về nghệ thuật gói và cuốn theo phong cách Việt Nam!

Buổi tối kết thúc tại một câu lạc bộ nhạc Jazz kế bên nhà hát lớn Hà Nội. Nhóm nghệ sỹ tại đây sẽ làm du khách ấn tượng với phong cách pha trộn giữa dòng nhạc Jazz những năm 1930 và âm nhạc truyền thống Việt Nam! Hãy đến và cùng chúng tôi khám quá hành trình ẩm thực không thể quên này!

Điểm dừng bao gồm: quán cà phê bar, nhà thờ thánh Joseph’s (chỉ dừng bên ngoài), hai nhà hàng địa phương, quán bar ven đường ray xe lửa, câu lạc bộ Jazz.

Bao gồm: xe Vespa, tài xế, nón bảo hiểm, áo mưa, hướng dẫn viên tiếng Anh, tất cả chi phí tham quan, thức ăn và uống (bao gồm thức uống có cồn) tại một số điểm trên tour. Đón và trả khách về khách sạn trong Hà Nội.

Thời gian: Khởi hành mỗi ngày vào lúc 6:00 PM và kéo dài khoảng 4 giờ, kết lúc vào khoảng 10:00 PM

Đặc biệt dành cho du khách yêu thích: cuộc sống về đêm, ẩm thực, lối sống địa phương, văn hoá, nhạc sống.

BẢNG GIÁ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khám phá thêm