Bên trong Hà Nội

“Khám phá Hà Nội đích thực”

Hãy để những tài xế của chúng tôi đưa du khách đi qua những con đường hẹp đặc trưng của thủ đô tuyệt đẹp này trên những chiếc xe Vespa cổ. Tìm đến những địa điểm vắng bóng khách du lịch và hoà mình vào bầu không khí cũng như trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.

Diễn giải: Hành trình bắt đầu tại một quán cà phê và chiêm ngưỡng khung cảnh tráng lệ của thủ đô. Đi qua những con hẻm nhộn nhịp của Phố Cổ, chúng ta đến khám phá con đường tranh nghệ thuật. Sau đó hướng đến cầu Long Biên và khu vực lân cận. Chuyến đi tiếp theo đưa chúng ta đến khu chợ náo nhiệt và bận rộn để mua sắm cùng người dân địa phương ở Hà Nội. Sau khi đi qua hết những con hẻm nhỏ, xe dừng lại để ngắm nhìn mảnh vỡ của máy bay đánh bom B-52 nằm trong một cái hồ của thành phố và biết thêm nhiều về những câu chuyện lịch sử mới đây của Hà Nội.

Tiếp tục đi đến cảm nhận khung cảnh bình yên của một ngôi đền Phật giáo với những khu vườn đẹp nhất. Địa điểm cuối cùng là một ốc đảo xanh yên bình trong một vườn quất kiểng (theo mùa) hoặc du khách sẽ được tìm hiểu về nghệ thuật uống trà truyền thống tại một ngôi nhà của bậc thầy về trà ở Việt Nam.

Điểm dừng bao gồm: quán café, đường tranh, cầu Long Biên và đảo Chuối (theo mùa), chợ địa phương, tàn tích của máy bay đánh bom B52, đền thờ Phật giáo và sân vườn, vườn quất kiểng hoặc nhà của bậc thầy về trà đạo.

Bao gồm: xe Vespa, tài xế, nón bảo hiểm, áo mưa, hướng dẫn viên tiếng Anh, tất cả chi phí tham quan, nước suối lạnh, nước uống và thức ăn nhẹ tại một số điểm dừng trên tour. Đón và trả khách về khách sạn trong Hà Nội.

Thời gian: Khởi hành mỗi buổi sáng vào lúc 8:00 AM và kéo dài khoảng 4 tiếng, kết thúc vào khoảng 12:00PM. Buổi trưa khởi hành vào lúc 1:00 PM và kết thúc vào khoảng 5:00 PM.

BẢNG GIÁ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khám phá thêm