\ MEAT LOVER – ƯU ĐÃI VÀNG CHO TIỆC STEAK THƯỢNG HẠNG

MEAT LOVER – ƯU ĐÃI VÀNG CHO TIỆC STEAK THƯỢNG HẠNG

Thưởng thức những phần steak thơm mềm với ưu đãi giảm giá 20%

Nếu bạn là tín đồ steak thì sẽ không thể bỏ qua những phần steak đặc biệt với giá cực ưu đãi tại nhà hàng Sky View – top nhà hàng tốt nhất tại Đà Nẵng. Với cách chế biến kỹ lưỡng, thực khách sẽ được tận hưởng những phần steak mềm ngọt. Những phần steak mọng nước sẽ được dùng kèm với nước sốt đặc trưng của nhà hàng. 

THĂN NỘI BÒ MỸ NƯỚNG

Thăn nội bò nướng, rau củ baby ăn kèm, khoai lang nghiền và nước sốt chấm tại Sky View - nhà hàng Đà Nẵng

Với đặc điểm mềm, ngọt nổi bật, phần thịt thăn nội ít mỡ, khi áp chảo dậy mùi thơm ngậy. Món Steak bao gồm phần thăn nội được tẩm ướp trong dầu olive và muối hồng Himalaya. 

THĂN NGOẠI BÒ MỸ NƯỚNG

Thăn ngoại bò nướng, rau củ baby, tỏi nướng tại Sky View - nhà hàng Đà Nẵng

Thăn ngoại bò nướng là món bạn không nên bỏ lỡ khi đến nhà hàng Sky View. Món steak có độ mềm từ miếng thịt thăn ngoại được tẩm ướp gia vị nhẹ nhàng, làm nổi bật hương vị nguyên bản của thịt. 

SƯỜN BÒ CHỮ T NƯỚNG

sườn bò chữ T nướng, khoai tây chiên, tỏi nướng, khoai lang nghiền, muối hồng Himalaya

T-bone là đoạn xương chia cắt thăn nội và thăn ngoại nên sở hữu hương vị kết hợp. Thực khách sẽ cảm nhận được sự ngậy béo của phần thăn ngoại và vị ngọt đậm, mềm của thăn nội. T-bone nướng cùng tỏi, lá có xả hương và muối hồng Himalaya làm dậy vị thơm ngon. 

THĂN NGOẠI BÒ CÓ XƯƠNG

Thăn ngoại có xương, các loại rau củ nướng, nước sốt

Thăn bò ngoại Úc là phần thịt mềm và ngon nhất với từng thớ thịt nhỏ và mỡ đan xen. Thịt được tẩm ướp đậm đà nướng kèm với măng tây và tỏi đút lò phô mai tạo mùi thơm. Thực khách có thể lựa chọn giữa hai loại sốt: sốt tiêu và sốt xì dầu Nhật để dùng kèm.

Còn gì tuyệt vời hơn việc kết lại một ngày bằng bữa tối chất lượng với steak hảo hạng, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng rực rỡ khi lên đèn?

Thời gian: Thứ 5 hằng tuần, 17:00 – 23:00

Địa chỉ: Nhà hàng Sky View – top nhà hàng Đà Nẵng, tầng 20

Khách hàng cũng quan tâm